TOP_BANNER

Crescent Mall tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh Ngày của Mẹ

Để đón chào Ngày của Mẹ (Chủ nhật – 12/5), Crescent Mall đã chuẩn bị những món quà đặc biệt để tri ân và tôn vinh các bà mẹ tuyệt vời. Nằm giữa trung tâm thương mại, Cụm Endless MOMents được trang trí bằng những bông hoa rực rỡ, là nơi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên người mẹ của chúng ta. Để ngày này thêm trọn vẹn, hãy cùng mẹ tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Crescent Mall:

1. Workshop Hoa len tặng mẹ (4/5 – 5/5): Trải nghiệm làm những bông hoa từ len dành tặng Mẹ.

2. Workshop Quà xinh tặng Mẹ (11/5 – 12/5): Trải nghiệm tự tay làm quà tặng như dây chuyền, móc khoá, đèn trang trí từ keo Resin.

Đặc biệt vào ngày 12/5 từ 19:00 – 20:45, sẽ diễn ra chương trình âm nhạc mừng Ngày của Mẹ tại sảnh B, tầng G, Crescent Mall, để cùng Mẹ thưởng thức những giai điệu ngọt ngào và tình cảm.

Ngoài ra, Crescent Mall còn có các tiện ích và dịch vụ chăm sóc cho Ngày của Mẹ, bao gồm trải nghiệm chăm sóc da thư giãn từ Face Wash Fox và Guerlain, các sản phẩm thời trang từ Mango, Banana Republic, cũng như các trải nghiệm ẩm thực thơm ngon từ Long Wang, Gyu Shige, Basta Hiro, để tạo thêm niềm vui trong ngày của Mẹ.

Nguồn: Crescent Mall

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới